Trường Tiểu học Lạc Xuân tham gia sân chơi "MĂNG NON TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" 2017

 

Sân chơi "MĂNG NON TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" tại Di Linh - Đơn Dương 

07/03/2017 8:43 SA  
 

Năm 2017 là một năm hết sức ý nghĩa khi tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - tổ chức trực tiếp dìu dắt lực lượng thiếu niên, nhi đồng - sẽ tiến hành Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn toàn quốc lần thứ 11.

 

Hòa chung vào không khí náo nức của các cấp bộ Đoàn đang hăng say thi đua đạt các thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc, mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng tháng thanh niên, tháng 3 năm 2017, Nhà thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp cùng Ban thường vụ Huyện đoàn các đơn vị huyện Di Linh và huyện Đơn Dương để cùng tổ chức chương trình sân chơi thiếu nhi với chủ đề "MĂNG NON TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN".

 

Sân chơi đã thật sự mang lại những tiếng cười sảng khoái cho các em thiếu nhi tại các trường tiểu học sau các giờ học trên lớp. Hơn thế, chương trình đồng thời còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của Nhà thiếu nhi Tỉnh Lâm Đồng nói riêng và của toàn xã hội nói chung dành cho đối tượng là các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi ở các vùng sâu, vùng xa, vùng còn nhiều khó khăn.     

 

Sân chơi lần này đã phục vụ gần 2000 học sinh tại các trường Tiểu học Đinh Trang Hòa 1 thuộc huyện Di Linh và trường Tiểu học Lạc Xuân thuộc huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng.  

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 04 : 34
Năm 2021 : 271