Phát động phong trào heo đất tình thương quyên góp ủng hộ tết vì người nghèo xuân Canh Tý 2020

Để thể hiện lòng tương thân tương ái của con người Việt Nam, Trường Tiểu học Lạc Xuân duy trì thành công phong trào nuôi heo đất vì người nghèo, mục đích cuả phong trào là làm sao cho tất cả người nghèo đều có điều kiện vui xuân đón tết, vui vẻ đầm ấm.

Học tập tiết kiệm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ, phong trào “Nuôi heo đất, giúp bạn nghèo” đã được phát động rộng rãi trong toàn học sinh trường Tiểu học Lạc Xuân. Thực hiện phong trào này không chỉ có ý nghĩa về mặt giáo dục mà còn giúp học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với cộng đồng, cùng hướng tới tương lai tốt đẹp.

Có thể nói, phong trào nuôi heo đất rất có ý nghĩa giáo dục, vì tạo được sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của học sinh. Phong trào giúp học sinh tự nguyện tham gia không những đã biết tiết kiệm, không tiêu xài hoang phí mà còn biết chia sẻ và sử dụng đồng tiền có ý nghĩa.

Đây là phong trào có tính nhân văn sâu sắc, nhất là đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phong trào như một nguồn động viên về vật chất và tinh thần để các em có động lực vươn lên trong cuộc sống.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 04 : 34
Năm 2021 : 271